รีวิว Vivo Y72 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Vivo VivoY72

วันนี้เรามาอยู่กับค่าย Vivo  กันบ้างซึ่งค่าย Vivo นั้น ก็เป็นไข้ที่มักจะปล่อยโทรศัพท์ที่มีความสามารถดีแต่ราคาถูกมาเยอะมากแล้วก็ลุ้นกันว่าเป็นคู่แข่งกับ oppo และวันนี้ก็อยู่กับโทรศัพท์รุ่นที่มีราคาไม่เกิน 10000 บาทจะมีความสามารถที่ไม่น้อยหน้ากับโทรศัพท์มือถือแม่นแทงกันเลยทีเดียว เส้นโทรศัพท์มือถือที่เราจะมาพูดถึงจังหวะนี้ก็คือ Vivo Y72ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

รีวิว Vivo Y72 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Vivo VivoY72
รีวิว Vivo Y72

และนอกจากจะมีเรื่องที่เราจะต้องอัพเดทแล้วยังเรายังจำเป็นที่ต้องพูดถึงความสามารถคุณสมบัติโดดเด่นและสเปคต่างๆที่โทรศัพท์รุ่นนี้ได้ถูกอัพเดทมาซึ่งบอกเลยว่าแต่ละอย่างที่ถูกอัพเดตเข้ามานั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากว่าวันนี้เราจะมารวบรวมข้อมูลเอามาไว้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจที่จะเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ Vivo Y72

รีวิว Vivo Y72 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Vivo VivoY72
รีวิว Vivo Y72

– ข้อมูลทั่วไป Vivo Y72

ถ้าพูดถึงโทรศัพท์มือถือของทาง Vivo นั้นก็จุดเด่นที่โทรศัพท์มือถือค่ายนี้มีเงินเหมือนกันซึ่งก็คือความสะดวกสบายในการใช้งานแล้วก็กลับมาความสะดวกต่างๆที่อยู่ในตัวเครื่องในส่วนข้อมูลทั่วไปอันดับแรกเรามาพูดถึงเรื่องของการออกแบบกันก่อนการออกแบบของโทรศัพท์มือถือ Vivo Y72รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามรูปทรงโค้งเว้าและยังมีสีพาสเทลสีโดดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ซึ่งออกแบบมาได้สวยงามในส่วนของน้ำหนักและขนาดตัวเครื่องนั้นขนาดของตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ 163.95 x 75.30 x 8.50 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 193 กรัม

เครื่องโทรศัพท์ตัวนี้ก็เป็นโทรศัพท์อีกหนึ่งเครื่องที่มีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับโทรศัพท์รุ่นอื่นๆ ซึ่งเป็นส่วนที่โดดเด่นเพราะว่าโทรศัพท์ที่มีขนาดเบานั้นก็จะมีความสะดวกสบายในการใช้มากขึ้นจากการหยิบจับมาถ่ายมือถือหรือมาเล่นโทรศัพท์ก็เลยไม่มีโทรศัพท์ที่มีน้ำหนักมาก 

รีวิว Vivo Y72 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Vivo VivoY72
รีวิว Vivo Y72

– จุดเด่นVivo Y72

ในเรื่องของงานโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้นัดคนอื่นก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องของความคมชัดของจอแสดงผลของจอแสดงผลบวกและขนาดของหน้าจอนั้นยังมีอยู่ที่ 1.58 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ใหญ่พอสมควร และต่อไปก็จะมาพูดในส่วนของตัวกล้องตัวกล้องนั้นในเครื่องรุ่นนี้จะมีตัวกล้องมาให้ทั้งหมด  3 ตัวที่อยู่ในเครื่องรุ่นนี้มีกล้องหลังตัวแรกจะมีความละเอียดอยู่ที่ 64 ล้านพิกเซลส่วนกล้องตัวที่สองจะมีความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและสามารถเก็บภาพมุมกว้างสูงสุดอยู่ที่ 120 องศาและกล้องตัวที่ 3 นั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลและยังสามารถเก็บภาพในระยะใกล้ที่สุดได้ถึง 4 cm

ในส่วนของตัวกล้องที่ให้มานั้นโดยส่วนใหญ่แล้วโทรศัพท์มือถือในยุคนี้ก็จะมีกล้อง 3-4 ตัวเป็นอย่างน้อยแต่จุดเด่นจริงๆก็คือในส่วนของกล้องตัวที่สองและตัวที่ต่างๆมากมายทั้งในระยะความกว้างและระยะใกล้สุดได้เป็นลูกเล่นที่น่าสนใจของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ และสำหรับราคาในปัจจุบันนี้ของโทรศัพท์Vivo Y72 ราคาอยู่ที่ 9,999 บาท

ขอบคุณภาพ : ireview

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวโทรศัพท์ #Vivo #VivoY72