รีวิวมือถือสำหรับคนทำงานอย่าง Galaxy Note20 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyNote20

สำหรับคนที่ทำงานในด้านการสื่อสาร หรือนักธุรกิจที่จะต้องทำการประชุมตลอดเวลา และจะต้องมีการจดบันทึกข้อมูล ซึ่งการใช้คอมพิวเตอร์ตลอดเวลาอาจจะไม่สะดวก เพราะฉะนั้นการจดโน็ตหรือข้อความต่างอาจจะเลือกทำในมือถือ ซึ่งพกพาได้สะดวกมากกว่า รวมไปถึงใช้งานง่ายแต่สำหรับบางคนแล้วการพิมพ์ข้อความในมือถืออาจจะเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นควรเลือกซื้อมือถือที่มีปากกาไว้ใช้ในการเขียนจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมือถือ Galaxy Note20 ที่บทความนี้จะมารีวิว

– รีวิวมือถือ Galaxy Note20

รีวิวมือถือสำหรับคนทำงานอย่าง Galaxy Note20 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyNote20
รีวิวมือถือสำหรับคนทำงานอย่าง Galaxy Note20

สำหรับมือถือที่น่าสนใจอย่างรุ่น Galaxy Note20 เป็นมือถือของยี่ห้อซัมซุง ที่มีการพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับคนทำงานที่ต้องใช้มือถือเพื่อจดบันทึกข้อมูล หรือใช้ในการประชุมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยมือถือรุ่นนี้มีสเปคของเครื่องที่น่าสนใจแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงก็ตาม

  • แบตเตอรี่

สำหรับมือถือรุ่นนี้มีแบตเตอรี่มากถึง 4,500 mAh และยังรองรับการชาร์จไว เพื่อให้มือถือของคุณใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่ทำให้เสียเวลาในการทำงานอย่างแน่นอน

  • หน่วยความจำ

สำหรับมือถือรุ่นนี้มีให้เลือกหน่วยความจำ 2 แบบ โดยแต่ละแบบมีความจุที่มากกว่า 128 GB ซึ่งหน่วยความจำของเครื่องมีทั้งหมด 2 แบบได้แก่ RAM 8 GB ROM 256 GB กับแบบที่ 2 มี RAM 12 GB ROM 512GB สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการและยังเพิ่มการ์ดหน่วยความจำได้อีก 256 GB ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ทำงานและต้องใช้มือถือตลอดเวลา

  • กล้องถ่ายภาพ

สำหรับกล้องถ่ายรูปมีมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกัน โดยแบ่งเป็นกล้องหน้า 1 ตัวที่มีความละเอียด 10 ล้านพิกเซล มีรูรับแสงขนาด 2.2 ส่วนกล้องหลังมีมาให้ถึง 3 ตัวด้วยกันได้แก่ กล้องหลักที่มีความละเอียดมากถึง 108 ล้านพิกเซล ซึ่งถือว่ามากที่สุดของกล้องมือถือ กล้องตัวที่ 2 Ultrawide มีความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 Telephoto มีความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล ทำให้การถ่ายรูปของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย อีกทั้งยังมีภาพที่คมชัด สวย ไม่ว่าจะเลือกถ่ายบุคคล วิว หรือภาพทั่วไป

สำหรับมือถือรุ่น Galaxy Note20 เป็นมือถือที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากคนทำงาน หรือนักธุรกิจจำนวนหลายท่าน เพราะมีความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังมีปากกา ที่ใช้ในการเขียนหรือจดบันทึกข้อความต่าง ๆ ได้ และยังมีกล้องถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูง ช่วยให้การถ่ายรูปเป็นเรื่องที่ง่ายเพิ่มขึ้น นอกจากนี้มือถือยังรองรับการใช้งานการชาร์จแบบไร้สาย เพื่อให้การใช้งานของคุณสะดวกเพิ่มมากขึ้น

ที่มาของภาพ : siamphone.com

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #GalaxyNote20