รีวิวมือถือรุ่น Galaxy A52 กับสเปคที่น่าสนใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyA52

สำหรับคนที่ได้อ่านรีวิวเกี่ยวกับมือถือ Galaxy A72 และเกิดความสนใจ แต่เงินทุนในการซื้ออาจจะไม่เพียงพอ สามารถเข้ามาดูรีวิวมือถือที่มีสเปคคล้ายกันแต่ราคาถูกลงอย่างมือถือ Galaxy A52 ที่จะทำให้คุณได้ใช้งานได้อย่างทนทานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานตลอดทั้งวันและใช้มือถือเป็นปัจจัยหลักในการสื่อสารกับผู้อื่น ไม่ควรพลาดกับรีวิวมือถือของยี่ห้อซัมซุง รุ่น Galaxy A52

– รีวิวมือถือซัมซุงรุ่น Galaxy A52

รีวิวมือถือรุ่น Galaxy A52 กับสเปคที่น่าสนใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyA52
รีวิวมือถือรุ่น Galaxy A52 กับสเปคที่น่าสนใจ

สำหรับคนที่กำลังมองหามือถือที่มีสเปคเครื่องดี และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ แต่มีราคาที่ไม่แพงมาก หรือมีราคาไม่เกิน 12,000 บาท จะต้องมาทำความรู้จักกับมือถือรุ่น Galaxy A52 ซึ่งมือถือรุ่นนี้ได้ทำการเปิดตัวในปี 2021 อีกทั้งยังมีดีไซน์กล้องหลังในรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ แต่มีความคล้ายกับตระกูล A รุ่นใหม่เป็นหลัก

  • แบตเตอรี่

สำหรับมือถือรุ่นนี้มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 4,500 mAh แบบ 25 W โดยเป็นแบบซุปเปอร์ชาร์จ ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ทำได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เช้าไปจนถึงตอนกลางคืน สามารถเลือกใช้ระบบประหยัดพลังงานได้ เพื่อให้มือถือของคุณใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น

  • ระบบกันน้ำและกันฝุ่น

ในมือถือรุ่นนี้มีการเพิ่มระบบกันน้ำและกันฝุ่นให้แก่กล้องด้านหลัง ถ้าหากทำน้ำหกใส่ก็ไม่ทำให้เกิดปัญหา สามารถเช็ดออกได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้ทุกสถานการณ์

  • หน่วยประมวลผล

ภายในเครื่องมีหน่วยประมวลผลที่น่าสนใจอย่าง Octa-core ที่ทำให้การใช้งานหน้าจอลื่นไหล ไม่มีสะดุด จะเลือกดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ก็ทำให้เกิดความสนุกได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีความจำมากถึง Ram 8 GB และ Rom 128 GB และยังสามารถเพิ่มการ์ดความจำได้ถึง 1 TB

  • ระบบ Game Booster

เพื่อให้การเล่นเกมส์มือถือมีความสนุกเพิ่มมากขึ้น ด้วยการปรับแบตให้มีความเหมาะสม อุณหภูมิของเครื่องไม่ร้อนจนเกินไป และยังไม่ทำให้หน่วยความจำเต็ม เพื่อให้การเล่นเกมส์มือถือได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด ไม่ทำให้เสียความรู้สึกในการเล่นเกมส์

สำหรับมือถือ Galaxy A52 มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีขาว สีม่วงและสีฟ้า เลือกสีที่ชอบได้ นอกจากนี้ยังมีระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกและการใช้งานให้มีประสิทธิภาพที่ดีเพิ่มมากขึ้น มีระบบปลดล็อกด้วยระบบลายนิ้วมือที่ทำให้การเข้ามาใช้งานง่ายเพิ่มขึ้น ปกป้องมือถือของคุณได้เป็นอย่างดีด้วยระบบฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ที่มีประสิทธิภาพ

ที่มาของภาพ : samsung.com

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #GalaxyA52