รีวิวมือถือ Samsung Galaxy A32 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ SamsungGalaxyA32

การสื่อสารเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะทุกคนจะต้องพูดคุยกับคนอื่น แต่ถ้าหากอยู่ห่างไกลกันก็จะต้องพึ่งพาสิ่งที่เรียกว่ามือถือใช้ในการโทรหากัน ปัจจุบันมือถือนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนเรา เพราะมือถือใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น อีกทั้งยังใช้ในการทำงาน เล่นเกมส์ เพื่อการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกใช้เมนูอื่น ๆ ก็ทำได้ เพราะฉะนั้นการเลือกมือถือจึงเป็นสิ่งสำคัญ

บทความนี้จะพาไปรู้จักกับมือถืออย่าง Samsung Galaxy A32

รีวิวมือถือ Samsung Galaxy A32 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ SamsungGalaxyA32
รีวิวมือถือ Samsung Galaxy A32

– สิ่งที่น่าสนใจของมือถือ Samsung Galaxy A32

สำหรับคนที่มองหามือถือที่เหมาะสำหรับการใช้งาน ซึ่งจะต้องใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังมีแบตอึด ทนทาน ใช้งานได้นาน มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม รวมไปถึงมีกล้องที่มีความละเอียดสูง และน่าเลือกใช้จะต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้ เพราะมีคุณสมบัติครบ ในราคาไม่แพง และยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ด้วย ดังนี้

  • แบตอึด

มือถือเครื่องนี้ให้แบตเตอรี่มากถึง 5000mAh รองรับชาร์จไว 15W ทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และชาร์จแบตเพียงแค่ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ และยังใช้เวลาในการชาร์จแบตเพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น สะดวก รวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานทั้งวันอย่างต่อเนื่อง ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด

  • หน้าจอกว้าง

มีจอภาพแบบ Super AMOELED ขนาด 6.4 นิ้ว อัตรารีเฟรช 90Hz  ใช้งานได้อย่างคุ้มค้า จะเลือกเล่นโซเชี่ยล แอปพลิเคชันใดก็ไม่มีสะดุด ดูหนัง ฟังเพลงด้วยหน้าจอที่กว้าง สะดวกในการดูเป็นอย่างมาก ภาพสีสวย คมชัด จะใช้งานใดก็ดูได้ง่าย ลื่นไหล

  • มีกล้องมาให้ถึง 4 ตัว

ถ่ายภาพได้อย่างคมชัด เพราะมีกล้องหลังมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกัน มีความละเอียดมากถึง 64 ล้านพิกเซล โดยแบ่งออกเป็น Main 64MP ที่มีรูรับแสงถึง 1.8 Ultrawide 8MP มีรูรับแสง 2.2 Macro 5MP มีรูรับแสง 2.4 Depth 5MP มีรูรับแสง 2.4 ใครที่ชอบถ่ายรูปจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

  • มี 4 สี

สำหรับมือถือ Samsung Galaxy A32 มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีม่วง จะต้องถูกใจคนชอบสีพาสเทล อย่างแน่นอน 

สำหรับคนที่กำลังมองหามือถือราคาไม่แพง และมีสเปคของเครื่องที่น่าสนใจ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมือถือ Samsung Galaxy A32 ได้ และจะต้องถูกใจคนชอบถ่ายภาพอย่างแน่นอน เพราะมีกล้องให้มากถึง 4 ตัวด้วยกัน ในราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อยเป็นอย่างมาก สำหรับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 8,499 บาท สามารถซื้อได้ที่ร้านขายโทรศัพท์มือถือทั่วไป

ที่มาของภาพ : droidsans.com

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #SamsungGalaxyA32