รีวิวแท็บเล็ตเพื่อการทำงานอย่าง Galaxy Tab A7 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวGalaxyTabA7

สำหรับการเรียนหรือการทำงานในปัจจุบันจะต้องมีการใช้เครื่องมือทางเทคโนโลยี หรืออุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือว่าแท็บเล็ต ก็เป็นสิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการเรียนในปัจจุบันที่จะต้องใช้งานจากแท็บเล็ตเพราะสามารถพกพาได้อย่างสะดวก อีกทั้งใช้งานได้ดีกว่ามือถือ เพราะมีหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ราคาของแท็บเล็ตมีความแตกต่างกัน

บทความนี้จะมารีวิว Galaxy Tab A7 แบบ wifi ที่จะช่วยให้การเรียนและทำงานเป็นเรื่องที่ง่ายเพิ่มขึ้น

รีวิวแท็บเล็ตเพื่อการทำงานอย่าง Galaxy Tab A7 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวGalaxyTabA7
รีวิวแท็บเล็ตเพื่อการทำงานอย่าง Galaxy Tab A7

– รีวิวแท็บเล็ต Galaxy Tab A7

สำหรับคนที่ต้องเรียนออนไลน์ หรือว่าการเรียนของตนเองต้องใช้เอกสารจำนวนมาก แต่การปริ้นหรือการแบกเอกสารจำนวนมากอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ แต่ถ้าหากเลือกใช้อุปกรณ์อื่นที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในการพกเอกสารจำนวนมากได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี หรือแม้แต่การทำงานที่ต้องมีการคิดไอเดียหรือทำกราฟิกตลอดก็ควรจะมีแท็บเล็ตสักเครื่องด้วย ซึ่งแท็บเล็ตที่น่าสนใจก็คือ Galaxy Tab A7 ที่มีสเปคเครื่องที่น่าสนใจ

  • แบตเตอรี่

สำหรับแท็บเล็ตเครื่องนี้มีแบตเตอรี่ให้มากถึง 7,040 mAH อีกทั้งยังชาร์จได้อย่างรวดเร็วถึง 15 W เพื่อให้การใช้งานหรือการเรียนไม่มีสะดุด และชาร์จเร็วใช้เวลาในการชาร์จไม่นาน สามารถใช้งานได้ทั้งวัน ตั้งแต่เช้าไปจนถึงตอนเย็น

  • หน่วยความจำ

ภายในเครื่องมีหน่วยความจำทั้งหมด 2 แบบได้แก่ RAM 3 GB และแบ่งออกเป็น RoM 32 GB กับ 64 GB สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ และใช้ในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ ลงเครื่องได้ อีกทั้งยังเพิ่มหน่วยความจำแบบการ์ดได้ เพื่อใช้ในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ อาทิเช่น ไฟล์เอกสาร ไฟล์การบ้าน หนังสือออนไลน์ที่ต้องการ เป็นต้น

  • โหมดถนอมสายตา

ตัวเครื่องมีโหมดที่จะช่วยถนอมสายตาให้แก่คุณ เนื่องจากการคนที่ใช้งานแท็บเล็ตส่วนใหญ่แล้วจะต้องมองเป็นระยะเวลานาน ทำให้บางครั้งเกิดอาการตาล้าได้ ซึ่งการใช้ Galaxy Tab A7 จะช่วยถนอมสายตาด้วยโหมด Dark Mode นอกจากจะช่วยในเรื่องของสายตาแล้ว ยังช่วยในการประหยัดแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

  • กล้องถ่ายรูป

สำหรับแท็บเล็ตเครื่องนี้มีกล้องถ่ายรูปมาให้ ซึ่งมีความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิเซล เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องผ่านกับช่วงเวลาที่สำคัญต่าง ๆ หรือต้องการที่จะบันทึกข้อมูลก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตไว้ใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ที่มีราคาไม่แพง จะต้องชื่นชอบ Galaxy Tab A7 รุ่น wifi อย่างแน่นอน เพราะมีสเปคของเครื่องที่น่าสนใจ และยังมีราคาที่ไม่แพง เริ่มต้นที่ 8,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งคุณจะได้รับปากกาสำหรับเขียนด้วย เพื่อให้การทำงานและการเรียนมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นควรเลือกใช้จะดีที่สุด

ที่มาของภาพ : shop.samsung.com

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวGalaxyTabA7