รีวิวเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W) วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวเครื่องฟอกอากาศ TOSHIBAรุ่นCAF-H20(W)

อากาศในปัจจุบันถือว่ามีมลพิษมาก ทั้งจากควันรถยนต์ ฝุ่นที่ลอยอยู่ในอากาศ ขนของสัตว์เลี้ยง หรือแม้แต่ละอองเกสรดอกไม้ก็ลอยอยู่ในอากาศเช่นเดียวกัน ทำให้บางครั้งคนก็จะนำเข้าสู่ร่างกายอย่างไม่รู้ตัวและป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือโรคอื่น ๆ ได้ เพราะฉะนั้นควรจะมีเครื่องฟอกอากาศที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศให้แก่คุณได้ โดยเครื่องฟอกอากาศก็มีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อ

ซึ่งบทความนี้จะมารีวิวเครื่องฟอกอากาศที่น่าสนใจอย่าง TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W) ที่จะทำให้อากาศในห้องของคุณบริสุทธิ์ในราคาหลักพัน

รีวิวเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W) วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวเครื่องฟอกอากาศ TOSHIBAรุ่นCAF-H20(W)
รีวิวเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W)

– รีวิวเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W)

สำหรับเครื่องฟอกอากาศที่บทความนี้จะมารีวิวคือรุ่น CAF-H20(W) ที่มีสีขาว รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นของตกแต่ห้องและใช้ในการฟอกอากาศภายในห้องเป็นอย่างมาก คนที่กำลังแต่งห้องสามารถเลือกซื้อไปใช้งานได้ มีราคาประมาณ 4,790 บาทเท่านั้น แต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับทางร้าน

– สเปคของเครื่องฟอกอากาศ

สำหรับรุ่นนี้มีขนาดกว้าง 17.2 เซนติเมตร ยาว 32.5 เซนติเมตร และสูง 50 เซนติเมตรเท่านั้น สามารถฟอกอากาศในห้องที่มีขนาด 14 – 24 ตารางเซนติเมตรได้ ทำให้คุณเลือกได้ว่าจะใช้ในห้องใด ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเรียน หรือในห้องทำงานก็ใช้ฟอกอากาศได้ทั้งหมด มีเซ็นเซอร์สำหรับตรวจจับฝุ่น เพื่อให้การทำงานของเครื่องมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น มีน้ำหนักประมาณ 5.7 กิโลกรัมเท่านั้น ฟอกอากาศได้ประสิทธิภาพถึง 99% สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงไปจนถึงสูงที่สุดคือ 8 ชั่วโมง หรือจะเลือกใช้โหมด Sleep ที่จะช่วยให้การทำงานมีเสียงเบา และเปิดทำงานในช่วงที่คุณหลับได้

– คุณสมบัติ

สำหรับเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W) มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายอย่าง ตั้งแต่การกรองอากาศที่มากถึง 3 ชั้นด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ด้วยการปล่อยไอออนประจุลบไปจับกับฝานในอากาศ แม้ว่าฝุ่นจะมีขนาดเล็กมากถึง 2.5 ก็สามารถกำจัดได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับในการทำงานได้ถึง 4 ระดับด้วยกัน ช่วยในการกำจัดฝุ่นทุกมุมของบ้าน กำจัดแบคทีเรีย ไรฝุ่น หรือสารพิษที่อาจจะปนเปื้อนในอากาศได้ ใช้งานได้นาน และยังมีประกันรับรองมากถึง 5 ปีด้วยกัน ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน

สำหรับเครื่องฟอกอากาศ TOSHIBA รุ่น CAF-H20(W) มีราคาเพียงแค่ 4,790 บาทเท่านั้น คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าได้จากทางเว็บไซต์ของ TOSHIBA หรือจากร้านค้าใกล้บ้านได้ทั้งหมด เพียงเท่านี้อากาศในห้องของคุณก็จะบริสุทธิ์ และไม่ทำให้เกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจอีก หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ก็จะช่วยลดอาการต่าง ๆ ได้ ถือว่าดีและคุ้มค่าในการใช้งานเป็นอย่างมาก

ที่มาของภาพ : toshiba.co.th

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวเครื่องฟอกอากาศ #TOSHIBAรุ่นCAF-H20(W)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *