รีวิว Realme V5 เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องได้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme RealmeV5

ถือเป็น ค่ายโทรศัพท์มือถือเเบรนด์ดัง เเบรนด์หนึ่ง ณ ตอนนี้เนื่องจาก realme นั้นได้สร้างชื่อเสียงในเรื่องของการ ผลิตอุปกรณ์ it เเละ โทรศัพท์มือถือ ต่างไป โทรศัพท์มือถือ ที่ได้มีการเปิดตัวมาล่าสุดของ realme นั่นก็คือ realme v5 ซึ่งเป็นโทรศัพท์ใน เรทราคาประหยัด ที่คุณก็สามารถ ซื้อ เเละ จับจองเป็นเจ้าของ กันได้ ซึ่ง realme รุ่นนี้ จะใช้ชื่อเป็น series v รุ่นเเรก ของ realme

ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง สเปคคร่าว ๆ ของ realme  v5ตัวนี้ กันว่าจะมีสเปค อะไรให้น่าซื้อ น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันได้ เลย!

รีวิว Realme V5 เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องได้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme RealmeV5
รีวิว Realme V5 เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องได้

– วันที่เปิดตัว

เรียวมี v5 นั้นได้ทำการเปิดตัวเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ปี 2020 ปีที่ผ่านมา ซึ่งรุ่นนี้นั้นจะใช้เป็น ซีรีย์ v ซึ่งก็จะมาใน smartphone ราคาประหยัดเช่นกัน ทำให้ประชาชนหรือผู้คนนั้นสามารถเข้าถึงแบรนด์โทรศัพท์แบรนด์นี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่กำลังรอรุ่นนี้เอาอยู่นั้นก็สามารถเก็บตังค์เตรียมเงินรอก่อนได้เลย เนื่องจากมีข่าวลือออกมาบอกแล้วว่าน่าจะมีราคาอยู่ที่ 6 พันต้น ๆ สำหรับพรุ่งนี้ ห้ามพลาดเลยนะสำหรับตัวราคาออก!

– ในเรื่องของสเปคหน้าจอ

Realme v5 จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.5 นิ้วเลือกใช้หน้าจอแบบ IPS LCD 24 bit 16 ล้านเฉดสี ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากครับในเรทราคานี้ ขอบอกเลยว่าสำหรับคนที่ซื้อไปไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน มาพร้อมกับความละเอียดของหน้าจอเป็น full hd plus สามารถดูหนังฟังเพลงหรือยังเต็มอิ่ม พร้อมกับหน้าจอที่มากับความสะอาดสกรีนสกรีน เล่นโซเชียลมีเดียหรือเล่น facebook IG ได้อย่างลื่นไหล

รีวิว Realme V5 เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องได้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme RealmeV5
รีวิว Realme V5 เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องได้

– ในเรื่องของกล้องและความจุของแบตเตอรี่

  • Realme v5 นันจะมาพร้อมกับกล้องหลังอยู่ที่ 4 ตัวได้แก่
  • เลนส์หลัก 48+8+2+2 mp
  • ส่วนเรื่องของกล้องหน้านั้น realme v5 ตัวนี้จะให้ความละเอียดมาอยู่ที่: 16mp
  • รองรับการถ่ายวีดีโอความเร็วสูงสุดจำกัดถึง: 4k
  • มาพร้อมกับขนาดความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง: 5,000 มิลลิเเอมป์ แขกยังรองรับการชาร์จไว้ให้คนอีก 30 วัตต์ สามารถเล่นเกมอย่างอื่นไม่ต้องกังวล ในเรื่องของแบตเตอรี่อีกเลย.

– ในเรื่องของ chipset CPU

Realme v5 นั้นจะมาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวแรงอย่าง mediatek dimensity 720 เครื่องฉีดนี้ก็ถือว่าเป็นชิปดีถ้าเหมาะกับการเล่นเกม หรือสายเกมเมอร์อยู่ส่วนมาก แต่สำหรับใครที่จะเอาไปดูวีดีโอใน youtube หรือใช้เครื่องนี้เป็นเครื่องรอง เครื่องนี้จะถือว่าทำเรื่องเต็มประสิทธิภาพตามใจที่คุณต้องการแน่นอน จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ android 10 มีสีสันให้เลือกมากมายตามใจชอบ

เครดิตของรูปภาพ siamphone, mxphone.com, thaimobliecenter

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวโทรศัพท์ #Realme #RealmeV5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *