รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GoogleClassroom
รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GoogleClassroom
รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

Google Classroom นั้นถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่เรียน ได้ในออนไลน์ ซึ่งครูแต่ละท่านนั้นสามารถสั่งงานทางออนไลน์ให้กับเด็กนักเรียนได้ ซื้อช่องทางการเข้าถึงนั้นสามารถใส่รหัสกรอกรหัส ของแต่ละห้อง ซึ่งในการเข้าเรียน Google Classroom ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคนขยันนะขอบอกเลยว่าเกรด 4 มาหาคุณแน่นอน

แล้ววันนี้เราจะมาบอกถึงประโยชน์ของ Google Classroom ว่าสามารถจะทำอะไรได้บ้างและมีประโยชน์อย่างไรบ้างมาดูกันเลย!

1. ช่วยเปิดโลก ของการเรียนที่ก้าวไกล

หลายคนอาจจะคิดว่า App Google Classroom อาจจะทำอะไรไม่ได้มากเนื่องจากได้แค่มีการสั่งงานทั่วไป แต่สำหรับเราแล้วเราคิดเห็นว่า การที่เรามี App ดีแบบนี้อย่างเช่น Google Classroom และ Zoom เราสามารถจะเปิดแล้วของการเรียนได้ไกลมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีออนไลน์

ในประเทศอื่น ๆ นั้นบางประเทศก็สามารถเรียน ด้วยการเรียนออนไลน์โดยที่เราไม่ต้องไปนั่งเรียนที่โรงเรียนกันแล้ว ซึ่ง ณ ตอนนี้ประเทศไทยก็พัฒนาไปอย่าง ก้าวไกลอย่างมากที่เรื่องของเทคโนโลยีต่าง ๆ Google Classroom นั้นสามารถทำให้เราสร้างห้องและติวสอบกันเองได้ โดยที่เราไม่ต้องมานั่งเสียเวลา คิดว่าจะติวที่ไหนดี หรือจะหาอ่านหนังสือที่ไหนดี นั่นเอง!

2. ช่วยให้เราเป็นคนที่ขยันมากยิ่งขึ้น

ทฤษฎี 21 วัน ได้กล่าวไว้ว่าเมื่อคุณทำอะไรถึง 21 วันไปแล้ว คุณก็จะมีความคุ้นเคยกับคุณชินกับสิ่งนั้น อย่างเช่นคุณตั้งใจจะเรียนรู้กับ App Google Classroom ในการเรียนรู้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลต่าง ๆ ที่ครูส่งมาใน Google Classroom หรือเป็นความรู้ต่าง ๆ ใบงาน การทำชีสต่าง ๆ ใน Google Classroom นั้น จะช่วยคนจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้นเมื่อคนอ่านสิ่งเหล่านี้ไปถึง 21 วัน

หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องยาก แต่สำหรับใครที่ชอบอ่านแล้วนั้น ไม่ว่าจะให้หน่อยเขาก็สามารถพยายามอ่าน จนทำให้คนเรานั้นมีการเรียนที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื่องจากไม่หมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์มือถือ และ Application เกมต่าง ๆ หรือสามารถแบ่งเวลาการเล่นเกมและการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GoogleClassroom
รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

3. ส่งงานในออนไลน์

หลายคนอาจจะคิดว่าเราจะส่งงานทางออนไลน์กันยังไงดีใน Google Classroom นั้นเมื่อมีใครสั่งงานมา หรือครูสั่งงานนั้น เราสามารถส่งการบ้านทาง Google Classroom ได้โดยการถ่ายรูปหรือการแนบไฟล์ ฉันไฟล์ PDF เป็นรูปของการบ้านที่เราทำเสร็จแล้วเราสามารถถ่ายส่งในออนไลน์ได้โดยไม่ต้องไปส่งกับตัวครูเอง หรือสามารถถ่ายส่งให้เพื่อนดูใน Google Classroom ได้เพื่อเป็นการศึกษาและเป็นประโยชน์ต่าง ๆ ในการเรียนการสอนต่อไป

เครดิตของรูปภาพ cmd news, techmoblog.com

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #GoogleClassroom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *