รีวิว App ตัดต่อรูปหรือวีดีโอน่าใช้ในมือถือ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Applicationตัดต่อรูป
รีวิว App ตัดต่อรูปหรือวีดีโอน่าใช้ในมือถือ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Applicationตัดต่อรูป
รีวิว App ตัดต่อรูปหรือวีดีโอน่าใช้ในมือถือ

Application นั้น ถือเป็นเทคโนโลยีอย่างหนึ่งในปัจจุบันนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็น application ไหนก็ต้องมีในโทรศัพท์ application นั้นจะแบ่งออกได้เป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะแบ่งออกเป็น application ประเภทเกม หรือประเภท อื่นวาไรตี้ต่าง ๆ รวมไปถึงแอปฟังเพลงในแอปดูหนัง

แล้ววันนี้เราจะมา ทำการรีวิว 3 application ในมือถือ ที่เราสามารถนำมาตัดต่อรูปหรือวิดีโอได้อย่างเพอร์เฟคและสวยงาม ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวให้คุณผู้ชมได้ดูกัน ว่าจะมี app ไหนกันบ้างไปดูกันเลย!

1. Kind master

Kind master นั้นถือเป็นแอพพลิเคชั่นตัดต่อที่ยอดนิยมมาก ๆ ในปี 2020 นี้ ฟังยูทูปเบอร์หลายคนที่ทำการตัดต่อในโทรศัพท์มือถือนั้นก็คงจะใช้ app นี้เป็นอันดับแรก นี้นั้นเราสามารถทำได้อย่างง่ายดายและสามารถ โหลดเพิ่มเติมได้น่าจะเป็นแอปซาวเสียงเอฟเฟคต่าง ๆ  application ในมือถือที่ใช้งานได้ง่ายมาก และมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 500 ล้าน  ดาวน์โหลด

สำหรับใครที่กำลังหัดตัดวีดีโออยู่ในตอนนี้มันก็สามารถโหลด kind master app นี้มาใช้กันก่อนได้เพื่อ ทดสอบศักยภาพของคนว่าคนมีความสามารถในการตัดต่อมากเพียงใด และฝึกฝนต่อไปเรื่อยๆเพื่อให้ได้เป็นนักตัดต่อมืออาชีพในอนาคตหรือปัจจุบันนี้เป็นต้น

2. Pic art

pic art อเป็นแอพพลิเคชั่นยอดนิยมในโทรศัพท์มือถือที่สามารถตัดได้ทั้งรูปและวีดีโอเช่นเดียวกัน ซึ่งใน application app นี้นั้น ขอบอกว่ามีรูปภาพฟรีมากมายให้เราได้ตัดต่อและเลือกเสริมเพิ่มเติมเรื่อง มากมาย นี้ก็ถือเป็นอีกแบบหนึ่งที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนในชีวิตประจำวันปี 2020 นี้ application นี้ ตามเทรนด์ ต่าง ๆ ในโลก social media ต่าง ๆ ให้เราได้ลงประกวดและเลือกโชว์ศักยภาพและความสามารถของเราให้สุดฝีมือ

3. In shot

แอพพลิเคชั่นตัดต่อแอปนี้ มีให้โหลด บนสมาร์ทโฟนมือถือ android เครื่องขอบอกว่าเป็นแอพพลิเคชั่นตัดต่อรูปภาพหรือวีดีโอที่ดีมากเลยถ้าเทียบกับทั้ง 3 ตัวนี้ตัวนี้คือเป็นอีกแบบหนึ่งที่ใช้ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียวเหมือนกัน เราสามารถตัดต่อรูปภาพหรือวีดีโอได้ตามใจที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็นสัตว์สิ่งของหรือ หน้าคนต่าง ๆ แล้วก็สามารถตัดต่อได้ต่าง ๆ ลง YouTube เราก็สามารถทำด้วย app นี้ได้ เพราะแอปนี้สามารถสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้และเป็นอีกหนึ่ง app ที่ติดเป็นความยอดนิยมใน play store มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 100 ล้านดาวน์โหลด

รูปจาก pixabay

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #Applicationตัดต่อรูป